Tin Hoạt động

Tạm dừng hoạt động vận tải khách đi Quảng Ninh, Hải Dương và ngược lại

28/01/2021

Theo thông tin từ Ủy ban phòng chống dịch quốc gia, hiện nay tình hình dịch bệnh Covid -19 đang bùng phát và diễn biến hết sức phức tạp tại tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Hải Dương. Để thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải và Ủy ban nhân dân tỉnh về phòng, chống dịch Covid-19, Sở Giao thông vận tải Yên Bái yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải khách bằng ô tô, các Bến xe khách triển khai thực hiện: 1. Tạm dừng các hoạt động vận tải khách từ Yên Bái đi tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương và ngược lại bắt đẩu từ 17h00 ngày 28/01/2021 cho đến khi có thông báo tiếp theo. 2. Yêu cầu các phương tiện đang trên hành trình đi Quảng Ninh, Hải Dương và ngược lại nhanh chóng giải tỏa hành khách, thực hiện vệ sinh sát khuẩn phương tiện, đưa phương tiện về nơi đỗ; yêu cầu lái xe, nhân viên phục vụ trên xe và các hành khách thực hiện khai báo y tế, sát khuẩn, đeo khẩu trang và thường xuyên theo dõi sức khỏe. 3. Các Bến xe khách thông báo đến các đơn vị kinh doanh vận tải có tuyến cố định Yên Bái đi Quảng Ninh và Hải Dương biết và thực hiện. 4. Đối với các tuyến vận tải hành khách liên tỉnh và nội tỉnh còn lại yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải và của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái. Sở Giao thông vận tải yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện./.