Tin Hoạt động >> An toàn giao thông

Thanh tra Sở Giao thông Vận tải Yên Bái phối hợp giải tỏa trường hợp vi phạm hành lang an toàn đường bộ và chống tái lấn chiếm hành lang an toàn đường bộ trên tuyến đường nối IC12 - Vân Hội, thuộc địa bàn xã Minh Quân, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái

18/04/2023 02:57:42 Xem cỡ chữ Google

Hình ảnh tổ công tác tổ chức triển khai thực hiện cưỡng chế tháo dỡ xây dựng lều, quán trái phép trên hành lang Đường từ nút giao IC12 - Vân Hội của hộ gia đình ông Lê Văn N

Theo đề nghị của Ủy ban nhân dân huyện Trấn Yên, ngày 12/4/2023, Thanh tra Sở Giao thông Vận tải Yên Bái đã phối hợp với các phòng, ban cơ quan, đơn vị và Ủy ban nhân dân xã Minh Quân, huyện Trấn Yên thực hiện cưỡng chế giải tỏa trường hợp xây dựng lều quán trái phép đối với hộ gia đình ông Lê.Văn.N trong phạm vi hành lang an toàn đường bộ, tại vị trí lý trình Km0+800m, đường IC 12 - Vân Hội (bên trái tuyến) thuộc địa bàn xã Minh Quân, huyện Trấn Yên.

Kết quả phối hợp thực hiện: Trên cơ sở, nhiệm vụ, quyền hạn được giao Đội Thanh tra Giao thông số I phối hợp với các phòng, ban, cơ quan, đơn vị và Ủy ban nhân dân xã Minh Quân đã tiến hành tháo dỡ lều quán, đào bỏ nền bê tông xi măng khôi phục lại hiện trạng ban đầu trả lại hành lang an toàn đường bộ do hộ gia đình ông Lê.Văn.N xây dựng trái phép trong phạm vi hành lang an toàn đường bộ, tại lý trình Km0+800m, đường từ nút giao IC12 - Vân Hội (bên trái tuyến) góp phần đảm bảo trật tự, an toàn giao thông cho người và phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường từ nút giao IC12 - Vân Hội.

Một số hình ảnh cưỡng chế tháo dỡ xây dựng lều, quán trái phép trên hành lang đường từ nút giao IC12 - Vân Hội

Nguyễn Phi Hùng