Thông báo về việc chủ phương tiện đăng ký cấp giấy chứng nhận đăng ký xe máy chuyên dùng

29/04/2022 09:45:40 Xem cỡ chữ Google

Ngày 25/4/2022, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Yên Bái nhận được 01 hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký biển số xe máy chuyên dùng do Sở Giao thông Vận tải Phú Thọ chuyển đến (của Công ty TNHH xây lắp An Việt, địa chỉ: 34/119 Lý Tự Trọng, thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, Việt Nam); hồ sơ đề nghị cấp có đủ các thành phần theo quy định. Tuy nhiên, bản Giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe máy chuyên dùng nhập khẩu là bản sao có chứng thực bản sao đúng với bản chính của UBND phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ ngày 04/6/2012.

Theo quy định tại khoản 1 Điều 19 Thông tư số 22/2019/TT-BGTVT ngày 12/6/2019 của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tại quy định về đăng ký xe máy chuyên dùng, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Yên Bái thông báo các thông tin của phương tiện như sau:

Tên xe máy chuyên dùng: Xe lu tĩnh bánh thép 1. Nhãn hiệu: SAKAI R2H

2. Năm sản xuất: Không xác định

3. Nước sản xuất: Nhật Bản

4. Màu sơn: Vàng

5. Số Khung: RR2-10841

6. Số Động cơ: W04D-A22767

7. Công suất: 49 (Kw)

8. Trọng lượng: 9600 (kg)

9. Kích thước bao (dài x rộng x cao (mm)): 4800x2100x3200

Sở Giao thông Vận tải tỉnh Yên Bái đăng tải trên trang thông tin điện tử của Sở trong thời gian 15 ngày. Hết thời gian đăng tải nếu không nhận được ý kiến phản hồi liên quan đến tranh chấp xe máy chuyên dùng có các thông tin như trên, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Yên Bái sẽ tiến hành thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký xe máy chuyên dùng cho chủ sở hữu.

Sở Giao thông Vận tải tỉnh Yên Bái trân trọng thông báo. Các tổ chức, cá nhân liên quan nếu có ý kiến phản hồi xin gửi về Sở Giao thông Vận tải tỉnh Yên Bái trong hạn nêu trên